Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

TRB – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI MÔI GIỚI BĐS VIỆT NAM 2017

Được sự đồng thuận và cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng các Sở, ban ngành liên quan; Liên doanh VIG Group – New Land – Top Vision tổ chức Hội thảo “Nhận diện tiềm năng và cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng từ 2017 đến 2025”, với mong muốn xã hội hóa, đem lại lợi ích cho công cộng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Thời gian diễn ra Hội thảo vào lúc 08h00 ngày 24/06/2017 tại khách sạn Yasaka Sài Gòn – 18 Trần Phú, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Tham dự Hội thảo sẽ có các lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Bất Động Sản.

Bên cạnh đó để Chào mừng ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản, tối 24/6, tại thành phố Nha Trang, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2017. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, người tiêu dùng.

Tại ngày hội, hơn 500 đại biểu là lãnh đạo Bộ Xây dựng và hội viên đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, vai trò, ý nghĩa của nghề môi giới bất động sản đối với thị trường bất động sản cả nước. Theo đó, ngày 29/6/2006, Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh bất động sản 2006, trong đó quy định môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định nghề môi giới bất động sản cũng bình đẳng như những nghề khác trong xã hội; đồng thời cũng là cơ sở để chọn ngày 29/6 là ngày truyền thống của nghề. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, hàng tháng, hội còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần thúc đẩy và minh bạch thị trường bất động sản như: hội thảo chuyên đề, hỗ trợ sát hạch cấp bằng môi giới…

Dịp này, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã tặng bằng khen cho 20 cá nhân, tập thể; cúp và bằng chứng nhận cho 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc, 26 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu.

Loading...
TOP