Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

“NÓNG” CÙNG LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN CAO ỐC K-HOMES

Giai đoạn đầu năm 2018 được đánh giá có nhiều chuyển biến với hàng loạt dự án chất lượng được triển khai. Nằm trong danh sách những căn hộ được đánh giá cao nhất thuộc phân khúc tầm trung hiện nay tại TP.Nha Trang, đơn vị phân phối Nhatrang Real mang tới khách hàng 1 luồn gió mới cho phân khúc căn hộ.

Ngày 31/03/2018 tại Khách sạn IBISS Style, sự kiện “Lễ công bố dự án Cao ốc K-Homes” đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của hơn 500 khách hàng tham dự chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ. Theo ghi nhận từ Nhatrang Real, đã có hơn 90% khách hàng đăng ký tư vấn thông tin, một sự bùng nổ trong sự kiện công bố.

Cao ốc K-Homes được đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại cùng vị trí và tiện ích vượt trội

Cao ốc K-Homes là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty CP tập đoàn Vật tư Nông nghiệp KHOMES và phân phối chính thức bởi Công Ty TNHH TM&ĐT Nha TRang Real. Khi tham gia vào thị trường bất động sản Nha Trang, Công ty CP tập đoàn Vật tư Nông nghiệp KHOMES  đã xác định nhu cầu nhà ở của người dân ở thành phố Nha Trang trong vòng 5 năm gần đây, cung cấp nhà có mức giá hợp lý cho người dân có mức thu nhập từ trung bình khá tại Khu vực. Với việc ra mắt Cao ốc K-Homes cũng là dự án đầu tiên, Công ty CP tập đoàn Vật tư Nông nghiệp KHOMES kì vọng sẽ tạo nên những giá trị sống khác biệt dành cho cộng đồng khách hàng tại khu vực TP.Nha Trang.

Ông Võ Hải Hoàng – Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn Vật tư Nông nghiệp K-Homes

Sự kiện “Lễ công bố dự án căn hộ K-Homes” đã diễn ra trong sự nhộn nhịp. Được biết, chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, đã có hơn 400 lượt khách hàng tham dự sự kiện và 90% sản phẩm đã được đăng ký và lựa chọn vào phiếu đăng ký tạo nên không khí sôi động, bùng nổ.

Ông Võ Minh Khoa – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM&ĐT Nha trang Real

Ông Võ Minh Khoa – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM&ĐT Nha trang Real đại diện đơn vị phân phối dự án Cao ốc K-Homes phát biểu lộ trình và hướng đi sắp tới của dự án đến tay khách hàng.

Lễ ký kết giữa Chủ đầu tư và các đơn vị phân phối, ngân hàng và xây dựng.

Sau đó là dự “bùng nổ” của khán phòng với sức chứa 400 chỗ ngồi khi chuẩn bị phát phiếu yêu cầu tư vấn thông tin.

Sức nóng của buổi lễ 

Có thể nói, bằng việc sử dụng kiến trúc thiết kế đặc biệt cùng ưu điểm về vị trí và tiện ích, Cao ốc K-Homes mang lại một ngôi nhà đậm chất “Vàng” giữa lòng khu Bắc. Tới với Cao ốc K-Homes, khách hàng sẽ được trải nghiệm một nơi hoàn hảo cho khái niệm “nhà”.

Loading...
TOP