Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

Công ty TNHH Thương mại Và Đầu tư VINAREAL: Xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh

Sàn Bất động sản (BĐS) Nha Trang Real là một trong mười nhà đầu tư phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Nơi đây có hơn 300 chuyên viên tư vấn BĐS và cộng tác viên, tất cả cùng hướng đến sứ mệnh là nắm bắt nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng của khách hàng. Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn ông Văn Dũng Chinh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VINAREAL.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS hiện nay, trong đó Cát Lợi Real & Nha Trang Real là 2 công ty trực thuộc The Rich Building cùng song hành phát triển, ông có thể cho biết đóng góp về 2 sàn này trên trong lĩnh vực môi giới BĐS?

Thương hiệu Vinareal đã trải qua 13 năm hiện diện trên thị trường, phát triển dự án thông qua đơn vị là Cát Lợi RealNha Trang Real. Đây là 1 trong 5 sàn BĐS đầu tiên được Sở Xây dựng phê duyệt hoạt động trong ngành môi giới BĐS.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch của Nha Trang gắn với sự phát triển của ngành BĐS. Không chỉ bản thân Vinareal mà tất cả anh em cùng trong Hiệp hội môi giới BĐS đều phấn đấu đưa ra những định hướng, thuyết phục các doanh nghiệp chọn đầu tư tại Nha Trang. Tự hào nhất là trong 2 năm gần đây (2015-2016), Nha Trang đã tạo nên một bứt phá quan trọng khi có sự tăng dòng vốn đầu tư một cách ấn tượng từ những thương hiệu lớn như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Vinacapital; làn sóng đầu tư cũng vì thế càng mạnh mẽ. Cũng như Bắc bán đảo Cam Ranh đã rất nhộn nhịp về các dự án đang triển khai xây dựng và đưa vào khai thác. Chắc chắn rằng sự đóng góp này của đơn vị cũng như của ngành sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới. Trong quá trình phát triển Vinareal luôn hướng đến người dân và cộng đồng, thông qua tổ chức các chương trình về việc phát triển nhà ở xã hội của địa phương, chương trình tuần lễ an cư, chương trình ngôi nhà mơ ước…; tạo điều kiện để người dân có nơi an cư lạc nghiệp.

Được vinh danh trong TOP 7 sàn BĐS xuất sắc nhất tại buổi lễ “Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018” thực sự là một vinh dự đối với một doanh nghiệp kinh doanh BĐS ở miền Trung như Vinareal, ông có thể chia sẻ cảm nhận của mình?

Thành phố biển Nha Trang được ví là “Hòn ngọc Viễn Đông”, một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời. Trong 5 năm vừa qua, dòng BĐS nghỉ dưỡng tại địa phương đã xây dựng giá trị và tạo dựng lòng tin về thương hiệu rất tốt cho nhà đầu tư, Vinareal cũng đã triển khai chuyên về dòng sản phẩm này. Trong năm 2016, chúng tôi nhận được lời mời từ Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam cùng với Hiệp hội môi giới BĐS Hoa Kỳ để truyền kinh nghiệm, tư vấn trong ngành môi giới BĐS. Tự hào nhất là mới đây, Vinareal được vinh danh trong TOP 7 sàn BĐS xuất sắc nhất tại buổi lễ “Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam 2018”. Chúng tôi đã chứng minh được giá trị cũng như năng lực của mình, góp phần xây dựng nên một thương hiệu về BĐS quốc gia. Đây chính là lời khuyến khích, động viên ý nghĩa để Vinareal tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế; tạo ra xu hướng “xanh – sạch – đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án BĐS, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao. Kết quả có được chính là thành quả của cả một ê kíp, một khối đại đoàn kết hoàn chỉnh từ tập thể Vinareal.

Vinareal không chỉ môi giới dự án, là nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp mà còn là cầu nối trung gian giữa các nhà đầu tư tìm nguồn vốn để hợp vốn đầu tư dự án, thưa ông?

Hiện nay, vào mỗi năm (từ 5-7 lần/năm), chúng tôi đều xúc tiến tổ chức sự kiện tư vấn cho nhà đầu tư, hoặc giới thiệu cơ hội về BĐS tại thành phố biển Nha Trang. Cụ thể, trong tháng 12/2017, Vinareal đã tổ chức 3 sự kiện, như ngày 3/12/2017 là sự kiện tuần lễ an cư, hướng đến người dân Khánh Hòa sở hữu sản phẩm nhà ở xã hội; ngày 9/12/2017 là sự kiện giới thiệu tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng tại địa bàn; ngày 30/12/2017 là sự kiện ở phía bắc tại Vĩnh Phúc nhằm xúc tiến và nhận diện cơ hội đầu tư tại những thành phố biển Việt Nam. Mọi hoạt động của đơn vị đều có định hướng rất rõ ràng, kêu gọi sự nhìn nhận về giá trị đầu tư hiệu quả để các khách hàng có sự hiểu biết ở giá trị vốn có từ doanh nghiệp cũng như tại các địa phương.

Thị trường BĐS Khánh Hòa nói chung và TP.Nha Trang nói riêng đang có tốc độ gia tăng đáng kể, đặc biệt là dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Xin ông cho biết những đóng góp của đơn vị trong thành công của thị trường?

Sự phát triển rất tốt của du lịch (với mức tăng từ 25-35%); định hướng và sự quyết liệt của UBND tỉnh, sở ban ngành trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng… tất cả chính là nền tảng cho nhà đầu tư nhìn thấy giá trị vô hạn tại địa phương. Và chúng tôi là đơn vị hỗ trợ trong công tác truyền thông các quy hoạch với các nhà đầu tư Việt Nam, qua đó giúp họ thấy tiềm năng của BĐS Nha Trang để quyết định đầu tư những dự án có ý nghĩa.

Đồng thời, là thành viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, Vinareal cũng có trách nhiệm báo cáo 3 tháng/lần, công bố những thông tin về tình hình vận hành tại thị trường ở hiện tại, thông qua thu thập thống kê tại địa phương, ngoài ra chúng tôi cũng gửi thông tin cho các ngân hàng với mục tiêu quan trọng là để các tổ chức tín dụng cùng Sở Xây dựng nắm được giá trị của thị trường BĐS hiện nay… Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức mời các sàn môi giới tham gia như một diễn đàn để trở thành “người bạn đồng hành” thân thiện, hiệu quả.

Nhằm nâng tầm vị thế, để không chỉ là sàn môi giới chuyên nghiệp và uy tín mà còn trở thành nhà đầu tư dự án trong tương lai, Vinareal đã và đang có dự định gì?

Về chiến lược phát triển trong những năm tới, chúng tôi sẽ tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của đơn vị. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung theo hướng chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trân trọng cảm ơn ông!

Loading...
TOP