Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

BIỆT THỰ ĐỒI VIEW BIỂN ĐẲNG CẤP TẠI NHA TRANG

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một quần thể biệt thự được xây trên một ngọn đồi theo bố cục những hàng ghế của một rạp hát, trong đó, mọi căn biệt thự đều nhìn ra ” sân khấu ” vịnh Nha Trang khoáng đạt yên bình.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một dự án biệt thự đồi view biển ra đời tại phố biển Nha Trang, được thiết kế trên một ngọn núi cao 142m, toàn cảnh nhìn ra vịnh Nha Trang khoáng đạt yên bình.

Dự án quần thể biệt thự view biển này mang một phong cách thiết kế rất lạ, có một không hai: dựa vào địa hình đồi núi khác nhau, mỗi căn biệt thự hướng biển này sẽ có một kiểu thiết kế riêng. Tất cả đều mang đậm phong cách tinh tế theo hướng tối giản kết hợp sinh thái xanh.

Đặc biệt, vị trí của dự án này rất đắc địa: ỷ sơn hướng hải – lưng tựa núi, mặt giáp biển, nơi sẽ đưa cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhân lên đến một tầm cao mới, vững chãi ngàn đời.

Loading...
TOP