Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

GIỚI THIỆU CHUNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Là đơn vị phát triển dự án BĐS hàng đầu thị trường Miền Trung. Cát Lợi Real & Nha Trang Real là 02 công ty trực thuộc The Rich Building, cùng song hành phát triển. Quy mô phát triển với hơn 500 chuyên viên tư vấn BĐS và CTV

NHA TRANG REAL:

 • Đầu tư và kinh doanh BĐS
 • Phát triển BĐS.
 • Môi giới và giới thiệu dự án.
 • Tư vấn lập dự án đầu tư
 • Tư vấn lập dự án đầu tư
 • Quản lý Bất Động Sản.

TẦM NHÌN - SỨ MẠNG

TẦM NHÌN

Xây dựng một thương hiệu vững mạnh, chuyên nghiệp trong thị trường bất động sản Việt Nam

SỨ MẠNG

– Đối với Khách hàng: Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real mang lại chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ
– Đối với nhân viên: Mang lại sự thịnh vượng
– Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư
– Đối với xã hội: Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real nâng cao giá trị sông qua từng sản phẩm, dự án; kiến tạo những cộng đồng dân cư mang tính nhân văn

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Đoàn kết là sức mạnh của tập thể – Tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau – Luôn giữ vững niềm tin và nhận thức rõ giá trị của bản thân – Trung thực với bản thân và mọi người – Sống và làm việc theo nguyên tắc “Cả hai cùng thắng”

Nha Trang Real được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Nha Trang Real ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Nha Trang Real đã mở rộng hoạt động phát triển giúp Nha Trang Real tạo thành thương hiệu uy tín, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Nha Trang Real tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Nha Trang Real.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Nha Trang Real cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, Nha Trang Real sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

– Với mục tiêu trở thành nhà phân phối đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới Sàn Bất động sản Nha Trang Real sẽ tiếp tục triển khai mô hình liên kết cùng hợp tác và phát triển với các thương hiệu Bất động sản trong và ngoài tỉnh.
– Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, Sàn Bất động sản Nha Trang Real đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – quản lý khép kín và chuyên nghiệp..

02/05/2005

Thành lập Trung Tâm Giao Dịch Địa Ốc

02/09/2008

Thành lập trụ sở 2 tại 9A Thái Nguyên-Nha Trang và đổi tên thành Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vina Real.

26/06/2009

Trụ sở chính của Công ty chính thức đặt tại 58B Đống Đa – Tân Lập – Nha Trang.

24/05/2010

Thành lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Nha Trang Real đặt tại 217 Thống Nhất – Phương Sài – Nha Trang song hành cùng các thương hiệu của công ty như The RichBuldingCát Lợi Real.

2011 – 2020

 • Sàn Bất Động Sản Nha Trang Real là một trong mười nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.- Nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam
 • Mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cổ đông / nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển, văn minh của xã hội
 • Trụ sở chính của Công ty chính thức đặt tại Tòa nhà The Rich Building số 48 Đinh Tiên Hoàn – P. Lộc Thọ. – Tp. Nha Trang – T. Khánh Hòa.

BAN LÃNH ĐẠO

VĂN DŨNG CHINH
(chủ tịch hội đồng thành viên – kiêm Tổng Giám Đốc)

Cử nhân chuyên ngành Marketing và Quản trị kinh doanh

 • Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Vinareal – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cát Lợi Nha Trang
 • Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Nha Trang Real
 • Phó CT CLB BĐS Hà Nội (HNREA) – Trưởng Đại diện HNREA tại Nha Trang
 • Tổng thư ký của Hội Môi Giới Bất Động Sản Tỉnh Khánh Hòa

Đã có trên 12 năm giữ cương vị điều hành và quản lý Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư VinaReal – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cát Lợi – Hàng đầu Nha Trang, trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản, chuyênvề loại hình sản phẩm Bất Động Sản du lịch nghỉ dưỡng tại phố biển.

VÕ MINH KHOA
(Giám Đốc)

Cử nhân chuyên ngành Tài chính kế toán

 • Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cử nhân Công nghệ thông tin
 • Nhiều năm công tác tại vị trí lãnh đạo , có nhiều kinh nghiệm quản lí tại Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel tại Khánh Hòa
 • Thành viên Ban thường vụ của Hội Môi Giới Bất Động Sản Tỉnh Khánh Hòa

GIẢI THƯỞNG

 Những kinh nghiệm đã trải qua:

 • Phó CT CLB BĐS Hà Nội (HNREA) – Trưởng Đại diện HNREA tại Nha Trang
 • Tổng thư ký của Hội Môi Giới Bất Động Sản Tỉnh Khánh Hòa
 • Thành viên Ban thường vụ của Hội Môi Giới Bất Động Sản Tỉnh Khánh Hòa

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các gia đình khó khăn… – Tổ chức các chương trình giao lưu với các hiệp hội BĐS và các Sàn BĐS trên cả nước. – Tổ chức các chương trình du lịch và quà tặng nhằm khen thưởng và khuyến khích cho đội ngũ nhân viên của TRB.

Loading...
TOP