Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay Bất động sản đang là thị trường chiếm hữu tối ưu và có ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị trường thế giới. 

Khi vàng và chứng khoán đã không còn hấp dẫn thì dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản như một két sắt an toàn và đẻ ra tiền, đặc biệt là hiện nay thị trường BĐS Việt Nam đang có sự tăng trưởng trở lại sau sau giai đoạn khủng hoảng những năm 2010.

Tham khảo thêm tại đây

Thị trường bất động sản

Hiện nay, thị trường bất động sản sẽ là kênh đầu tư hiệu quả khi dòng tiền đi ra từ trường chứng khoán. Dự kiến tỷ suất sinh lời trong 6 tháng còn lại cuối năm có thể lên tới 10% tuỳ theo từng dự án”.và việc lựa chọn cho mình có được những dự án thích hợp để đầu tư và có tỷ suất sinh lời sẽ không còn gì là khó khăn.

Sự phát triển TTBĐS chịu tác động lớn từ các yếu tố kinh tế vĩ mô và trong bối cảnh chung hiện nay.Như chúng ta biết, các yếu tố vĩ mô từ năm 2015 đến nay có những chuyển biến tích cực với nhiều con số ấn tượng về GDP tăng cao, lạm phát giảm, lãi suất vay biến động ở mức hợp lý,… sẽ có xu hướng hỗ trợ TTBĐS phát triển bền vững. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư có nhận thức rõ, hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường, từ đó đưa ra nhiều chiến lược đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hơn.

  • Thị trường hiện nay đã có sự khác biệt so với thời kỳ cách đây 6-7 năm. Đó là, người mua đa phần là người sử dụng, các nhà đầu tư cũng có nhưng đều hướng đến đầu tư dài hạn chứ không lướt sóng như trước đây.và  những chính sách pháp lý đều được áp dụng cụ thể hóa một cách rõ ràng
  • Bản thân các chủ đầu tư cũng có sự điều chỉnh và hướng tới những sản phẩm tốt nhất  để thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Trước đây, căn hộ cao cấp thường có diện tích rất lớn, giá trị lớn nên không đáp ứng được nhiều về nhu cầu của khách hàng có tài chính thấp nên rất khó bán. Còn hiện nay, căn hộ cao cấp có thể chỉ 50- 60m2, và phổ biến từ 70-100m2, nên giá bán cũng hợp lý hơn, hướng đến đại chúng hơn. Ngoài ra, các dự án đều được bổ sung thêm nhiều tiện ích và dịch vụ khép kín, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, tạo giá trị cho sản phẩm để có được tỷ suất sinh lợi cao nhất. Thị trường cũng đã có sự thanh lọc, phần lớn các chủ đầu tư hiện nay là những doanh nghiệp có tiềm lực, không những trụ vững trong khủng hoảng mà còn tiếp tục phát triển. Đây là những yếu tố cơ bản tạo sự phát triển lành mạnh cho thị trường BĐS nói chung, phân khúc cao cấp nói riêng.
  • Từ năm 2015 đến nay, thị trường diễn ra sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp BĐS, đặc biệt trong phân khúc cao cấp
  • Sự cạnh tranh của các dự án không chỉ về vị trí, thiết kế hợp lý, giá bán, lịch thanh toán, chính sách bán hàng linh hoạt mà quan trọng nhất phải là chất lượng của sản phẩm, có nhiều tiện ích dịch vụ khép kín, dịch hậu mãi, chăm sóc khách hàng, dịch vụ quản lý BĐS chuyên nghiệp và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư.
  • Những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ những yếu tố này có thể tự tin với khả năng tiêu thụ nguồn sản phẩm của doanh nghiệp mình và dự án sẽ được nhiều khách hàng, nhà đầu tư đón nhận

Liên hệ để được tư vấn

http://nhatrangreal.com.vn

http://catloireal.com

 

TOP