Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án của Nha Trang Real. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.

Hotline

Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng trong những năm tới – Phần 1

NHA TRANG THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG TRONG NHỮNG NĂM TỚI – PHẦN 1

Thành phố Nha Trang được ví như một ”thiên đường nghỉ dưỡng“ khu vực và thế giới. Bãi biển xanh trong đẹp đến tuyệt trần, danh lam thắng cảnh làm rung động tâm hồn, những khu resorts ven biển đang dần chiếm trọn tình cảm của khách du lịch đưa trãi nghiệm cuộc sống đến tầm đỉnh điểm của cảm xúc. Hàng loạt các sự kiện quốc tế : Hoa hậu hoàn vũ quốc tế, Hoa hậu trái đất, Hoa hậu Việt Nam, các cuộc đua thuyền buồn quốc tế từ Hong Kong, Singapore, Festival biển .. cũng đang chọn Vịnh Nha Trang là điểm đến và tổ chức hoàn hảo nhất.

Nha Trang được những người thành đạt yêu thích du lịch lựa chọn là thiên THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG – Thiên đường của cảm xúc và trãi nghiệm cuộc sống hạnh phúc.

Đến hết năm 2015, du lịch Nha Trang đón hơn 4,1 triệu khách du lịch lưu trú tăng 16,1% so vơi cùng kỳ năm 2014 trong đó khách quốc tế đạt khoảng 1 triệu lượt. Tổng doanh thu du lịch ước tính đạt 7000 tỷ đồng tăng 16,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Toàn tỉnh hiện có 610 cơ sở lưu trú với hơn 20,000 phòng ( vượt chỉ tiêu đề ra đến năm 2020) trong đó phòng tiêu chuẩn 3 đến 5 sao đạt 10,600 phòng. Tốc độ tăng trưởng du lịch đang có chiều hướng đi lên (bình quân đạt 17,5% ) và dự báo những năm tới đạt 25% – 30%.

Tố độ tăng trưởng du lịch kéo theo sự phát triển mạnh hạ tầng các khu quy hoạch trọng điểm của Vịnh Nha Trang.

MỘT VÙNG ĐẤT VÀNG PHÍA NAM NHA TRANG ĐANG CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ (PHẦN 1)
Đầu tiên kể đến là sự quay trở lại của quần thể các khu Resort quy hoạch trọng tâm phía nam  Bãi Dài Cam Lâm Nha Trang. Theo thông tin từ Ban quản lý KDL Bắc bán đảo Cam Ranh, hiện đã có 35 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có 19 dự án được cấp phép xây dựng và đã khởi công, 10 dự án hoàn thành công tác bồi thường, 6 dự án đang triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng và hoàn thiện các thủ tục đầu tư. Đặc biệt, trong 19 dự án đã được cấp phép xây dựng, có 13 dự án đang triển khai xây dựng với tốc độ rất khẩn trương.Hầu hết các dự án tại đây đều được các chủ đầu tư huy động các loại xe tải chở vật liệu xây dựng, máy cẩu, máy khoan hoạt động nườm nượp cả ngày lẫn đêm khiến khu vực này trở thành đại công trường. Hai bên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành một trong những cung đường xanh quy hoạch đẹp nhất Nha Trangl à quần thể các resort đẳng cấp như Park Hyatt, Ocean Window, Fusion, Riviera, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin … cùng các dự án nghỉ dưỡng resort và các căn biệt thự 5 đến 6 sao của Vingroup đang tô điểm thêm giá trị đẳng cấp nghỉ dưỡng của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Ta có thể nhận thấy rằng du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang nói riêng đang hòa nhập rất nhanh theo xu hướng quốc tế. Sự chuyển dịch hướng du lịch bới các thị trường mới như Đông Âu, Châu Á và sự tăng trưởng bền vững khách du lịch nội địa ở hai đầu đát nước Hà Nội và Sài Gòn.. tới Nha Trang là minh chứng rõ ràng nhất cho xu thế nghỉ dưỡng hiện nay.
Theo Ông Trần Sơn Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh: “Du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, không chỉ làm lợi trực tiếp cho những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh du lịch mà còn tạo nguồn thu rất lớn trong dân, tạo điều kiện an sinh xã hội rất tốt. Vì vậy, nhất thiết phải có sự vào cuộc từ nhiều phía, kể cả cơ quan quản lý nhà nước lẫn người dân”. Trên tinh thần đó, để du lịch Khánh Hòa hoàn thiện hơn trong cái nhìn của du khách, các cấp, ngành, địa phương cần quan tâm tháo gỡ những khó khăn hiện tại. Với vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cần tăng cường phối hợp với các địa phương trong công tác quản lý ngành. Nên có sự điều tra, tìm hiểu kỹ để có đánh giá chính xác về những sản phẩm du lịch đã có, đồng thời nghiên cứu, phát triển các sản phẩm du lịch mới.. Công tác xúc tiến du lịch cần đạt được tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả. Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cần hướng đến thị trường khách du lịch trọng điểm, đáp ứng được định hướng về đối tượng khách du lịch cao cấp có mức chi tiêu cao. Từ đó, chuẩn bị tốt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của dòng khách này.

Cùng với đó, các dự án du lịch ở khu vực Bãi Dài và các địa phương trong tỉnh cần được tiến hành rà soát lại để đảm bảo đúng tiến độ xây dựng để hướng tới việc đạt và vượt các chỉ tiêu phấn đấu của ngành Du lịch đến năm 2020 như đón 5,2 triệu lượt khách lưu trú (với 1,4 triệu lượt khách quốc tế), doanh thu đạt 9.500 tỷ đồng, đa dạng các sản phẩm du lịch văn hóa và dịch vụ thương mại cao cấp…), ngay từ bây giờ, các cấp, ngành cần sớm thực hiện những giải pháp nhằm nâng tầm, thương hiệu du lịch xứ Trầm Hương.

Phải chăng người dân phố biển Nha Trang có thể mơ về một tương lai rộng mở không xa về một thiên đường nghĩ dưỡng đáng tự hào, một cơ hội đầu tư và hiệu quả sinh lời tốt nhất hiện nay trong các thành phố biển Việt Nam.

Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng trong những năm tới - Phần 1

TOP